Tìm Email Hosting tốt nhất và tìm hiểu cách thiết lập email doanh nghiệp của bạn

Đối với cư sĩ, email thường được liên kết với các nhà cung cấp lớn như Google hoặc Yahoo vì nó miễn phí và hầu như không giới hạn về lưu trữ.


Tuy nhiên, các doanh nghiệp thường có các yêu cầu khác nhau và nhìn chung nên hướng tới dịch vụ lưu trữ email doanh nghiệp.

Mặc dù có nhiều phiên bản miễn phí có sẵn với nhiều công ty lưu trữ, nhiều doanh nghiệp tận dụng sự linh hoạt và sức mạnh của các dịch vụ email chuyên nghiệp. Lưu trữ email chuyên nghiệp thường liên quan đến các email được quản lý bởi một máy chủ thư riêng hoặc dành riêng.

Tìm email lưu trữ tốt nhất

  • Máy chủ nội bộ – $ 5,00 / tháng
  • – 0,99 đô la / tháng
  • – bắt đầu từ $ 0,80 / tháng
  • – bắt đầu từ $ 3,99 / tháng
  • – bắt đầu từ $ 2,95 / tháng
  • – bắt đầu từ $ 2,96 / tháng

Hướng dẫn từng bước

Tiết lộ: WHSR nhận phí giới thiệu từ một số công ty lưu trữ email được đề cập trong trang này. Ý kiến ​​và đề xuất của chúng tôi dựa trên trải nghiệm người dùng thực tế và dữ liệu thị trường thực tế.

Trước khi tôi vào quá sâu ở đây, hãy để thảo luận về những điều cơ bản trước.

Email Hosting hoạt động như thế nào

Mặc dù nó không phải là một chủ đề trên đầu lưỡi joe trung bình, nhưng những điều cơ bản của việc lưu trữ email kinh doanh là rất phức tạp. Email lưu trữ trên thực tế là một thuật ngữ rất chung chung và chỉ đơn giản chỉ ra dịch vụ nào lưu trữ email của bạn. Gmail, ví dụ, cũng có thể được coi là lưu trữ email.

Tuy nhiên, trong phạm vi của bài viết này, chúng tôi sẽ giả định rằng bạn đang xem việc lưu trữ email của riêng bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát email của mình, từ việc tạo địa chỉ và thiết lập cách chúng được quản lý đến nơi chúng được lưu trữ.

Khi một email được gửi cho bạn, nó chứa nhiều chi tiết khác nhau bao gồm cả địa chỉ email của bạn. Dựa trên địa chỉ đó, thư sau đó được gửi đến một không gian lưu trữ mà nó được thiết lập để đi đến. Khi nó ở đó, bạn có thể mở và đọc nó bất cứ lúc nào bạn chọn.

Nếu bạn đã mua bất kỳ gói lưu trữ web nào, rất có thể dịch vụ lưu trữ email được tích hợp vào gói lưu trữ web của bạn. Nếu bạn trú ẩn thì bạn sẽ cần tìm các gói lưu trữ email để sử dụng tên miền tùy chỉnh cho email của mình.

Một địa chỉ email tùy chỉnh sẽ trông giống như thế này:

Tại sao bạn cần Email doanh nghiệp?

Khi tôi sử dụng thuật ngữ lưu trữ email doanh nghiệp, điều tôi thực sự đề cập đến là sử dụng tên miền tùy chỉnh cho email của bạn. Có nhiều lý do để làm điều này, từ chuyên nghiệp đến bảo mật dữ liệu. Hình thành quan điểm kinh doanh, chi phí không phải là cấm và lợi ích vượt xa những chi phí đó.

1- Chuyên nghiệp

Sử dụng một miền tùy chỉnh sẽ cho khách hàng của bạn biết chính xác họ đang giao dịch với ai. Bởi vì tên miền được sở hữu và quản lý bởi bạn, sẽ khó có ai đó thể hiện sai bản thân họ thuộc về công ty của bạn.

Hãy xem xét hai kịch bản trong đó một công ty sử dụng dịch vụ lưu trữ email kinh doanh trong khi công ty kia sử dụng dịch vụ email miễn phí;

 • Công ty A –
 • Công ty B –

Trong trường hợp của Công ty A, bất kỳ ai cũng có thể thực sự đăng ký địa chỉ email đó miễn là vẫn còn khả dụng.

Tuy nhiên, email Công ty B sẽ là duy nhất cho bạn, chủ sở hữu tên miền. Địa chỉ email của Công ty Biên cũng phản ánh sự chuyên nghiệp và sự cống hiến cho hoạt động kinh doanh mà công ty có.

2- Bảo mật dữ liệu

Bằng cách lưu trữ email doanh nghiệp của riêng bạn, bạn có toàn quyền kiểm soát cách gửi email cho bạn. Ví dụ: nếu bạn đang ở trong một doanh nghiệp nơi có một số quy định nhất định như nội địa hóa dữ liệu, bạn có thể cần lưu trữ email của mình trên các máy chủ ở các vị trí cụ thể.

3- Hỗ trợ

Các doanh nghiệp ngày nay có xu hướng giao tiếp nhiều qua email. Có khả năng một số email đó sẽ bao gồm các thông tin quan trọng như thanh toán, lập hóa đơn, hợp đồng và những thứ tương tự. Bằng cách sử dụng lưu trữ email của riêng bạn, bạn sẽ được trang bị tốt hơn để xử lý các tình huống phát sinh từ các vấn đề email.

Email bị mất hoặc bị hỏng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh nghiệp của bạn và sự hỗ trợ đi kèm với lưu trữ email doanh nghiệp có thể chứng minh vô giá.

Điều gì làm cho Email tốt?

Nhiều đặc điểm mà một máy chủ web tốt cũng nên có trong một máy chủ email tốt. Trong số những đặc điểm này, đầu danh sách của bạn phải là độ tin cậy và tính linh hoạt. Các yếu tố khác bao gồm:

Bảo vệ

Là một doanh nghiệp, khách hàng của bạn cần có niềm tin vào tính toàn vẹn của doanh nghiệp của bạn. Họ đang ủy thác cho bạn thông tin được bảo mật, chẳng hạn như tên, địa chỉ email và thậm chí có thể là dữ liệu tài chính. Bảo mật email của bạn rất quan trọng và bạn nên tìm hiểu các tính năng tích hợp như bảo mật dữ liệu, chống phần mềm độc hại, chống thư rác và những thứ tương tự trong máy chủ email.

Khả năng tiếp cận

Chúng tôi thường kiểm tra email của mình thông qua các nền tảng khác nhau để có thể dễ dàng quên rằng mỗi trong số chúng có thể yêu cầu các cấu hình khác nhau. Khi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ email, hãy đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào webmail, POP và IMAP.

Webmail cho phép bạn sử dụng một ứng dụng email khách dựa trên web rất thuận tiện. IMAP cho phép bạn đọc email từ bất kỳ thiết bị nào mà không cần phải tải xuống. Mặt khác, POP yêu cầu bạn tải xuống email của mình trước khi đọc chúng.

Danh sách đen miễn phí

Có địa chỉ IP của bạn trong danh sách đen là một cách chắc chắn để xem các hoạt động kinh doanh của bạn (đặc biệt là liên quan đến khách hàng!) Bị đình trệ nhanh chóng. Đây có thể là một vấn đề lớn vì một IP của bạn bị đưa vào danh sách đen, cần có thời gian và nỗ lực để làm sạch lại. Tránh các máy chủ email có tiếng là có khách hàng vào danh sách đen vì bạn có thể kết thúc với một IP được tái chế và đã nằm trong danh sách đen.

Bạn có thể kiểm tra trạng thái danh sách đen của máy chủ email bằng Hộp công cụ MX.

Nơi lưu trữ tài khoản email tùy chỉnh của bạn?

1- Gói (Email + Trang web) Hosting

Lưu trữ email kèm theo là khi bạn nhận được lưu trữ email đi kèm với (do đó, thuật ngữ ‘gói kèm theo) tài khoản lưu trữ web của bạn. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, điều này có thể rất hữu ích vì bạn đã giành được nhu cầu quản lý email của mình trên một tài khoản riêng hoặc trả thêm tiền cho việc lưu trữ email.

Tuy nhiên, lưu trữ email kèm theo thường bị giới hạn về dung lượng bởi dung lượng chung của tài khoản lưu trữ web của bạn. Hầu hết các gói phân bổ một lượng không gian duy nhất được chia sẻ giữa email và lưu trữ web của bạn. Ngoài dung lượng, bạn cũng đang chia sẻ lượng băng thông được phân bổ cho tài khoản của mình.

Nhược điểm – Tính năng và lưu trữ hạn chế. Không dành cho doanh nghiệp lớn.

Những lợi ích – Dễ dàng thiết lập, nâng cao tính năng, lưu trữ nhiều tài khoản email nhỏ với một mức giá.

Dịch vụ lưu trữ email chuyên dụng tốt nhất? Không phải tất cả các công ty lưu trữ web đều cung cấp các gói dành riêng cho lưu trữ email, nhưng như một ví dụ, các ví dụ rõ ràng về dịch vụ lưu trữ email chuyên dụng tốt có thể được tìm thấy tại Hostinger và Liquid Web.

3- Giải pháp doanh nghiệp (SaaS)

Có những nhà cung cấp dịch vụ như Google và Microsoft có giải pháp lưu trữ email như G Suite và Microsoft 365 Business. Đây là những dịch vụ email chuyên dụng dễ sử dụng và mạnh mẽ nhưng cần được quản lý tách biệt với lưu trữ của bạn ngay cả khi họ có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh của bạn.

Nhược điểm của việc này là các dịch vụ có thể sẽ có giá khá cao khi số lượng nhân viên của bạn tăng lên. Ví dụ: G Suite chỉ có thể có giá 5,40 đô la cho gói cơ bản, nhưng đó là giá phải trả cho mỗi người dùng mỗi tháng.

Nhược điểm – Công tác hành chính phụ. Đắt tiền – chi phí bổ sung cho các tài khoản email phụ.

Trang web: https://www.interserver.com

InterServer có trụ sở tại New Jersey và đã tồn tại hơn hai thập kỷ nay – một tuổi thọ cực kỳ dài cho một máy chủ web. Lần đầu tiên được giới thiệu là người bán lại tài khoản lưu trữ ảo, ngày nay nó bao gồm gần như toàn bộ phạm vi của phổ dịch vụ lưu trữ web.

Dịch vụ: Gói email và gói chuyên dụng.

Trang web: https://www.namecheap.com

Ngay cả trong số các máy chủ web định hướng ngân sách, NameCheap xuất hiện với giá rẻ (không có ý định chơi chữ). Với các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ mức thấp nhất là $ 1,44, ngay cả khi gia hạn, họ vẫn tự hào về một số mức giá thấp nhất trong ngành. Bên cạnh lưu trữ, NameCheap cũng cung cấp các sản phẩm khác như tên miền và dịch vụ bảo mật.

Ngoài các kế hoạch khởi động lưu trữ web giá thấp đáng kể của họ, Namecheap có một loạt các dịch vụ bao gồm lưu trữ email riêng tư. Chỉ từ 0,99 đô la / tháng, bạn có thể nhận được không chỉ email lưu trữ mà còn một số không gian để lưu trữ tệp. Giá cả tăng lên tùy thuộc vào số lượng hộp thư bạn cần.

Trang web: https://www.hostinger.com

Hostinger có trụ sở tại Kaunas, Litva và cung cấp rất nhiều kế hoạch lưu trữ. Điều tốt nhất về lưu trữ web của họ là nó đi kèm với lưu trữ email đi kèm. Không có vấn đề gì nếu bạn đăng ký gói lưu trữ được chia sẻ của họ hoặc thậm chí lưu trữ VPS, họ đã lưu trữ email của bạn.

Dịch vụ: Gói email và gói chuyên dụng.

Trang web: https://www.inmotionhosting.com

Có trụ sở tại cả Lost Angeles California, InMotion Hosting đã tồn tại hơn 15 năm. Công ty từ lâu đã là một trong những máy chủ ưa thích của chúng tôi vì nhiều lý do và thậm chí lưu trữ web được chia sẻ của họ cũng có tính năng email miễn phí.

Dịch vụ: Gói Email Hosting.

Trang web: https://www.tmdhosting.com

Với một hồ sơ dịch vụ mười năm trong vành đai của mình, TMDhosting đã là một đối tác đáng tin cậy cho nhiều chủ sở hữu trang web trong những năm qua. Nó có nhiều địa điểm trung tâm dữ liệu tập trung quanh Hoa Kỳ cộng với một ở Hà Lan. Với giá bắt đầu từ mức thấp là 2,95 đô la một tháng, sự lựa chọn này chắc chắn là một cú hích nếu bạn cho rằng họ gói email với kế hoạch lưu trữ của họ.

Dịch vụ: Gói Email Hosting.

Trang web: https://www.a2hosting.com

Chúng tôi coi A2 Hosting là một trong những máy chủ web hàng đầu trên khắp thế giới và nó có sự lan tỏa tốt về các địa điểm trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới – ở Amsterdam, Singapore, Arizona và dĩ nhiên là Michigan. Nó cung cấp các bộ tính năng cực kỳ mạnh mẽ và kết hợp điều đó với trải nghiệm khách hàng tuyệt vời với mức giá hợp lý.

Dịch vụ: Gói email và gói chuyên dụng.

Tài nguyên liên quan

Chúng tôi cũng đã xuất bản một số hướng dẫn hành động cho những người đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ.

 • Danh sách đầy đủ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi đã xem xét
 • Hướng dẫn: Khi nào là thời gian để chuyển sang VPS
 • Khảo sát: Bạn nên trả bao nhiêu cho việc lưu trữ web
 • Lựa chọn lưu trữ web tổng thể tốt nhất
 • Dịch vụ lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map