9 plugin WordPress cần thiết cho tất cả người mới bắt đầu

Một hệ thống quản lý nội dung (CMS) như WordPress giống như một cửa hàng kẹo cho người mới bắt đầu. Có một loạt các yếu tố bạn có thể dễ dàng kết hợp và kết hợp với nhau – từ các chủ đề mang lại cho trang web của bạn một giao diện đẹp đến các plugin nhanh chóng tích hợp các chức năng khác nhau. Bạn chỉ cần khám phá những mảnh phù hợp sẽ hoàn thành mục tiêu trực tuyến của bạn và cung cấp trải nghiệm quý giá cho đối tượng mục tiêu của bạn.


Các plugin WordPress cần thiết

Khi nói đến plugin, có hơn 47.000 lựa chọn có sẵn từ thư viện WordPress. Các plugin này có thể giúp bạn tích hợp các chức năng như mua sắm trực tuyến, đặt chỗ và chọn tham gia. Bạn thậm chí có thể cải thiện thiết kế trang web của mình bằng cách sử dụng trình tạo trang đích, thanh trượt băng chuyền và hình nền video.

Nhưng trước khi bạn cảm thấy phấn khích, bạn cần cài đặt một vài plugin có thể đảm bảo hiệu suất, bảo mật, tính thị trường và khả năng tùy biến của trang web của bạn. Hãy lưu ý rằng việc xây dựng một trang web WordPress đi kèm với rủi ro, đặc biệt là khi bạn cần kết hợp nhiều bộ phận chuyển động với nhau.

Nếu không có thêm rắc rối, dưới đây là chín plugin WP bắt buộc bạn nên cài đặt ngay.

1. Bảo mật Wordfence

WordPress có thể thân thiện với người mới bắt đầu, dễ học, linh hoạt và đơn giản để sử dụng, nhưng nó lại không hoàn hảo. Đối với một, nó không nhất thiết phải là nền tảng an toàn nhất hiện có.

Trong quá khứ, một số trang web WordPress đã trở thành nạn nhân của các vi phạm bảo mật nghiêm trọng. Tất nhiên, vấn đề bảo mật là một vấn đề lớn đối với các blogger thông thường, những người không muốn kiếm tiền từ công việc của họ. Nhưng đối với những người kiếm sống nhờ nỗ lực trực tuyến của họ, bảo mật trang web nên là ưu tiên hàng đầu của họ.

Với Wordfence Security, bạn có thể có mọi thứ bạn cần để bảo vệ trang web của mình mà không phải trả một xu nào. Sau khi cài đặt, tất cả những gì bạn cần làm là vào WordPress > Quét từ bảng điều khiển và nhấp vào Bắt đầu Quét Wordfence. Plugin tự động thực hiện công việc của mình và sẽ cung cấp cho bạn các bản sửa lỗi được đề xuất trong vài giây.

từ ngữ

Wordfence Security hoạt động bằng cách quét các sự cố đã biết và các vectơ tấn công như mật khẩu yếu, plugin bị lỗi và lỗ hổng của Heart HeartBleed. Nếu các vấn đề như vậy được phát hiện, bạn có thể kiểm tra bên dưới tóm tắt quét để biết danh sách các hành động.

quét

Chạy quét thường xuyên với phiên bản miễn phí có thể đảm bảo an toàn cho trang web của bạn. Miễn là bạn chỉ thấy các báo cáo về Bảo mật, Nhận dữ liệu thành công, dữ liệu và thành công, trong các bản tóm tắt quét, bạn sẽ ổn.

Nhưng đối với các doanh nghiệp như doanh nghiệp thương mại điện tử và trang web của công ty, bạn nên xem xét nhận phiên bản trả phí để tăng cường bảo mật. Hãy nhớ rằng bạn không bao giờ có thể quá an toàn khi nói đến dữ liệu của khách hàng và uy tín của doanh nghiệp bạn.

Tải xuống và biết thêm chi tiết: updraftplus.com

 3. Akismet

Một trong những nhược điểm của việc sử dụng WordPress là spam bình luận tràn lan bởi các nhà tiếp thị bẩn. Thói quen này thường được thực hiện như một cách để lẻn vào các liên kết ngược vào trang web của bạn và đánh cắp một số lưu lượng truy cập của bạn. Trong một số trường hợp, nó được thực hiện để đánh bại một trang web của đối thủ cạnh tranh hoặc như một chiến thuật SEO phủ định.

Chắc chắn, bạn luôn có thể phê duyệt hoặc xóa nhận xét thông qua hệ thống bình luận tích hợp, nhưng đi theo lộ trình thủ công có thể mất một lượng thời gian rất lớn. Hãy lưu ý rằng bạn cũng phải xác định và trả lời các bình luận hợp pháp nếu bạn muốn thiết lập một thương hiệu dễ tiếp cận hơn.

Tin tốt là, bạn chỉ cần cài đặt Akismet để thoát khỏi các vấn đề spam nhận xét của bạn một lần và mãi mãi. Sau khi cài đặt, plugin sẽ tự động lọc các bình luận spam và ngăn chúng hiển thị trên trang web của bạn.

không chủ

Trong trường hợp một bình luận bị chặn do tai nạn, bạn luôn có thể xem xét và phê duyệt thủ công thông qua Bình luận phần.

Ngoài bảo vệ thư rác, các phiên bản trả phí của Akismet cung cấp các lợi ích bảo mật như sao lưu hàng ngày và quét phần mềm độc hại. Tuy nhiên, các tính năng này không có giá trị vì bạn đã có UpdraftPlus và Wordfence Security.

Tải xuống và biết thêm chi tiết: yoast.com/wordpress/plugins/seo/

5. Nhạc sĩ sống

Mặc dù trình chỉnh sửa trang của WordPress dễ dàng như sử dụng bất kỳ ứng dụng xử lý văn bản nào khác, nhưng nó không trực quan như thiết kế – đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu không có kiến ​​thức về mã hóa. Nhưng với trình chỉnh sửa trang kéo và thả như Trình soạn thảo trực tiếp, bạn có thể tùy chỉnh chính xác cách bạn muốn mỗi trang xuất hiện mà không cần viết một dòng mã.

Để kích hoạt Trình soạn thảo trực tiếp, hãy đi tới Trang > Tất cả các trang, chọn một trang bạn muốn chỉnh sửa, sau đó nhấp vào Chỉnh sửa trong Trình soạn thảo trực tiếp. Thao tác này sẽ tải trang đã chọn và hiển thị giao diện Trình soạn thảo trực tiếp.

Để thêm các thành phần mới hoặc mô-đun mô-đun, trên trang của bạn, chỉ cần nhấp và kéo biểu tượng từ thanh công cụ chính. Bạn có thể tự do thêm bất cứ thứ gì từ các bit của mã HTML vào các nút kêu gọi hành động (CTA). Nếu bạn cần thêm không gian cho các mô-đun, hãy kéo một thùng chứa khác vào khu vực nội dung trang.

thùng đựng hàng

Hãy lưu ý rằng bạn có thể kích hoạt Live Composer khi thêm một trang mới. Trước tiên, bạn cần chọn một trang hiện có hoặc lưu bản nháp của một trang mới. Sau khi lưu, bạn có thể nhấp vào Mở Open trong Live Composer, bên cạnh permalink. Ngoài ra, hãy nhớ rằng plugin có thể được sử dụng để chỉnh sửa các yếu tố gắn liền với chủ đề của bạn như khu vực tiện ích thanh bên, chân trang và tiêu đề.

Tải xuống và biết thêm chi tiết: contactform7.com

7. WP Smush

Bất kể nếu bạn có một danh mục đầu tư trực tuyến, blog nhiếp ảnh hoặc cửa hàng trực tuyến, bạn cần hình ảnh để tăng yếu tố tương tác với trang web của bạn. Thật không may, rất nhiều người mới bắt đầu mắc sai lầm khi sử dụng hình ảnh lớn không cần thiết. Kết quả là hiệu suất của trang web của họ bị ảnh hưởng và gần một nửa số khán giả của họ rời khỏi sự thất vọng.

Đó là lý do tại sao bạn cần một plugin nén hình ảnh như WP Smush để thay đổi kích thước và tối ưu hóa hình ảnh của bạn một cách tự động. Chỉ cần cài đặt plugin, đi đến Phương tiện truyền thông > WP Smush, và nhấp vào Số lượng lớn Smush ngay bây giờ.

số lượng lớn

WP Smush cũng có thể được thiết lập để tối ưu hóa hình ảnh mới khi tải lên tự động. Chỉ cần cuộn xuống phần cài đặt và kiểm tra, Tự động làm mờ hình ảnh của tôi khi tải lên. Sau khi được kích hoạt, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc hình ảnh làm chậm trang web của bạn một lần nữa. Plugin đảm bảo rằng hình ảnh don Nhận mất chất lượng khi nén, vì vậy chỉ cần tập trung vào việc tạo nội dung bằng văn bản và hình ảnh tuyệt vời.

số lượng lớn-2

Tải xuống và biết thêm chi tiết: gndev.info/shortcodes-ultimate

9. WooSidebars

Với các plugin như Live Composer, Shortcodes Ultimate và Contact Form 7, bạn có mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh khu vực nội dung. Với WooSidebars, giờ đây bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mọi thứ trên trang web WordPress của mình.

WooSidebars là một plugin đơn giản cho phép bạn tạo vô số thanh bên cho các trang khác nhau. Trong Xuất hiện > Khu vực widget, bạn có thể đặt tên cho khu vực widget mới cũng như mô tả ngắn gọn. Bạn cũng có thể chỉ định các điều kiện cho khu vực tiện ích mới, chẳng hạn như các trang chúng sẽ xuất hiện, các điều khoản phân loại và phân cấp mẫu.

khu vực phụ tùng

Để sử dụng khu vực widget mới của bạn, hãy đảm bảo chọn một thanh bên để thay thế từ menu thả xuống bên phải. Ngoài ra, don lồng quên cài đặt các điều kiện thích hợp vào thời điểm và nơi thanh bên sẽ xuất hiện. Ví dụ: bạn có thể hiển thị tiện ích Google Maps mà Tập trung vào địa chỉ văn phòng của bạn trong trang Giới thiệu về chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map