So sánh 5 plugin thử nghiệm A / B WordPress hàng đầu

Với hệ thống quản lý nội dung như WordPress, bất kỳ ai cũng có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp trong vòng một ngày. Bạn có thể dễ dàng cài đặt các chủ đề, tạo các trang và đặt bất kỳ nội dung nào bạn muốn cung cấp cho khán giả của mình. Tuy nhiên, ngay cả những nhà phát triển web có kinh nghiệm nhất cũng cần thử nghiệm và tối ưu hóa thêm để mở khóa tiềm năng thực sự của bất kỳ trang web nào.


Mặc dù có nhiều công cụ giám sát và phân tích có sẵn, thử nghiệm là một quá trình tốn thời gian. Hãy nhớ rằng bạn cần thời gian để thu thập đủ dữ liệu liên quan đến hiệu suất của trang web. Để tăng tốc mọi thứ, bạn có thể chia đồng thời nhiều phiên bản thử nghiệm của trang web bằng các công cụ kiểm tra A / B.

Dưới đây là năm công cụ kiểm tra A / B hàng đầu bạn có thể sử dụng cho trang web WordPress của mình:

1. Thí nghiệm tiêu đề

Title Experiment là một plugin thử nghiệm A / B miễn phí, vừa dễ sử dụng vừa rất hữu ích. Nó tích hợp trực tiếp với trình chỉnh sửa bài đăng của WordPress – cho phép bạn tạo nhiều tiêu đề cho nội dung của mình một cách liền mạch.

thí nghiệm tiêu đề

Một tính năng đáng chú ý của Tiêu đề thử nghiệm miễn phí là có sẵn hướng dẫn từng bước và mẹo tối ưu hóa, được gửi trực tiếp đến hộp thư đến email của bạn nếu bạn yêu cầu. Nó cũng đi kèm với một phiên bản pro, cung cấp cho bạn các tính năng nâng cao như nhiều hình ảnh nổi bật, số liệu thống kê và hỗ trợ khách hàng ưu tiên.

Tải xuống và biết thêm thông tin: wordpress.org/plugins/simple-page-tester/

3. Thử nghiệm A / B của Nelio

Nếu bạn muốn nhiều hơn chỉ là một plugin thử nghiệm A / B đơn giản, thì bạn nên xem xét việc thử nghiệm Nelio A / B. Nó là một toàn diện tối ưu hóa chuyển đổi nền tảng cho phép bạn kiểm tra mọi thứ từ sản phẩm, vật dụng, chủ đề và menu. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ bản đồ nhiệt để quan sát cách đối tượng của bạn tương tác trực tiếp với trang web của bạn.

nelio

Mặc dù độ sâu của thông tin, bạn có thể có được với Thử nghiệm A / B của Nelio; giao diện trực quan có tổ chức giúp dễ dàng ngay cả cho người mới bắt đầu sử dụng. Chỉ cần nhớ rằng nó là một plugin cao cấp chỉ đi kèm với bản dùng thử miễn phí.

Tải xuống và biết thêm thông tin: www.kissmetrics.com/

5. WordPress kêu gọi hành động

Cuối cùng, nếu mục đích của bạn là kiểm tra chính xác tỷ lệ chuyển đổi của các cuộc gọi thành hành động, thì WordPress Calls to Action là plugin dành cho bạn. Ngoài việc là một công cụ gọn nhẹ cho phép thử nghiệm phân tách đa biến, nó còn có tính năng kéo và thả trình tạo CTA đi kèm với các mẫu được tạo sẵn.

cta

Sau khi tạo CTA, WordPress Calls to Action cung cấp các so sánh song song giữa các biến thể. Cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa phần CTA sang trình chỉnh sửa trực quan. Chỉ cần chọn nút Launch Visual Editor hoặc sửa đổi trực tiếp kích thước CTA, văn bản tiêu đề, nội dung và màu sắc.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map