[Khảo sát thị trường] Chi phí xây dựng trang web: Ước tính dựa trên 400 người làm việc tự do hàng đầu

Đây là câu hỏi quan trọng nhất khi bạn bắt đầu trang web của riêng mình. Và thành thật mà nói, câu trả lời sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn muốn nó.


Có một số yếu tố bạn cần xem xét khi tính toán chi phí của trang web và tất cả chúng có thể thay đổi một cách dữ dội, tùy thuộc vào mức độ phức tạp hoặc đơn giản của bạn (ví dụ: trang cá nhân, diễn đàn hoặc cửa hàng Thương mại điện tử đầy đủ).

Trong bài viết này, chúng tôi cố gắng cung cấp càng nhiều giá trị và giá cả trong thế giới thực, dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, để bạn có thể hiểu rõ hơn về các chi phí khác nhau của trang web và cách bạn nên lập kế hoạch ngân sách của mình.

Cũng đọc – Ba cách đơn giản để tạo một trang web (ngân sách ước tính < $ 500).

Nơi nhận: NameCheap, GoDaddy

Về cơ bản, địa chỉ trang web của bạn trên internet và chi phí cho một tên miền tùy chỉnh thường sẽ vào khoảng $ 10 – $ 15 mỗi năm. Chúng dành cho các tên miền kết thúc bằng một tên miền .com, .net., .Corg hoặc .info.

Bạn thậm chí có thể sử dụng các tên miền duy nhất kết thúc bằng .tv hoặc .store nhưng sẽ tốn thêm một chút. Mặc dù, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng .com vì nó được sử dụng phổ biến hơn nhiều.

Nếu tên miền bạn muốn là mới, bạn có thể dễ dàng đăng ký nó trên các trang web đăng ký tên miền như NameCheap và GoDaddy. Tuy nhiên, nếu tên bạn muốn đã được sử dụng, thì bạn sẽ phải mua nó từ chủ sở hữu hiện tại.

Đây có thể rất tốn kém vì tên miền sở hữu trước có thể có giá lên tới 10.000 đô la trở lên. Trừ khi nó quan trọng đối với thương hiệu của bạn, chúng tôi không khuyên bạn nên mua tên miền đã được sử dụng.

Báo cáo bán hàng tên miền được công bố trên Tạp chí DN (tháng 5 năm 2018).

Giá lưu trữ web

Mẹo chuyên nghiệp

Khi tôi nghĩ đến việc điều hành blog toàn thời gian của mình thì tôi đã đầu tư 3000 đô la trong khoảng thời gian 4 tháng. Trong số 40% đầu tư đó là vào đội tuyển dụng (nội dung) và 50% là vào các công cụ khác nhau.

Nếu tôi phải bắt đầu một trang web kiếm tiền mới thì tôi sẽ dành nhiều tiền hơn cho việc tạo nội dung hơn bất kỳ thứ gì khác vì nội dung là yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh dựa trên blog.

– Pardeep Goyalty, viết blog như kinh doanh

Tuy nhiên, điều đó đến từ sự hy sinh của việc thêm nhiều công việc vào đĩa của bạn. Bạn có thể thuê dịch giả tự do hoặc đại lý để giúp tạo nội dung và chi phí có thể dao động trong khoảng từ 10 đến 100 đô la mỗi giờ để tạo nội dung.

Nói chung, nếu bạn chỉ mới bắt đầu, thì tốt nhất là bạn nên tự mình duy trì việc tạo nội dung. Khi trang web của bạn trở nên lớn hơn, bạn có thể xem xét việc thuê dịch giả tự do để thêm nhiều nội dung. Để biết rõ hơn về chi phí của dịch giả tự do, bạn có thể xem các ước tính của chúng tôi dưới đây.

Chi phí viết bài dựa trên 100 hồ sơ freelancer của Upwork. Tỷ lệ trung bình mỗi giờ = $ 30 / giờ; cao nhất = $ 200 / giờ, thấp nhất = $ 9 / tháng.

4- Chi phí phát triển

** Ước lượng **

Chi phí phát triển web (dựa trên nghiên cứu thị trường của chúng tôi)
Trung bình: $ 31,64 / giờ
Trung bình: $ 25 / giờ
Cao nhất: $ 160 / giờ

Trước đây, việc thêm các chức năng vào trang web của bạn là đóng góp lớn nhất cho tổng chi phí xây dựng trang web của bạn. Lý do là, nếu bạn muốn có một tính năng trên trang web của mình, nó phải được mua riêng dưới dạng tập lệnh được tạo sẵn hoặc được xây dựng từ đầu bởi một nhà phát triển web, có xu hướng đắt tiền.

Ngày nay, bạn có thể sử dụng Hệ thống quản lý nội dung (CMS) để tự xây dựng và thêm các tính năng cho trang web mà không phải thuê nhà phát triển. Trên thực tế, rất nhiều CMS này cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn sẽ cần cho một trang web, ngay ngoài cổng.

Mẹo chuyên nghiệp

Devesh

Nếu bạn chỉ có 1.000 đô la để bắt đầu kinh doanh trực tuyến, khu vực nào bạn sẽ dành phần lớn ngân sách đó?

Tôi sẽ bắt đầu với nội dung và tiếp thị (& có thể trên một công cụ seo). Đối với thiết kế trang web, công cụ, & những thứ khác, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các lựa chọn thay thế miễn phí.

Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề, bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập tốt các chủ đề miễn phí trên WordPress.org. Và nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ nghiên cứu từ khóa, bạn có thể xem các tùy chọn miễn phí như SEM Rush và KW Finder.

Còn ngân sách 5.000 đô la – điều đó có tạo ra sự khác biệt?

Nếu tôi có ngân sách 5000 đô la, tôi sẽ dành 20% số tiền đó để tạo nội dung trụ cột, 5% cho chủ đề cao cấp & plugin và phần còn lại về tiếp thị có trả tiền.

Bạn không cần một thiết kế tùy chỉnh khi bạn mới bắt đầu. Bạn nên tập trung vào nội dung & tiếp thị.

Một trang web đắt tiền hơn không phải lúc nào cũng dịch sang một trang web tốt hơn.

Đó là tất cả về việc đặt tiền vào các lĩnh vực mà bạn cần cải thiện, để làm cho trang web của bạn hoạt động tốt hơn.

Nếu các trang tải chậm đang ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng của bạn, hãy đầu tư vào các mã được viết tốt hơn hoặc các gói lưu trữ web tốt hơn. Tích hợp nhiều tùy chọn thanh toán để làm cho quá trình thanh toán dễ dàng hơn cho khách hàng của bạn. Thuê các nhà văn là chuyên gia trong ngành của bạn để cung cấp nội dung chất lượng.

Giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, để thành công, bạn cần tập trung vào người dùng của mình và hiểu nhu cầu của đối tượng mục tiêu của bạn. Khi bạn đã tìm ra điều đó, thì bạn sẽ biết chi phí thực sự của việc bắt đầu và tạo trang web của riêng bạn.

Không có câu trả lời dễ dàng nào khi nói đến chi phí của một trang web.

Với bài viết này, bạn nên hiểu rõ hơn về tất cả các chi phí khác nhau tạo nên một trang web và làm thế nào nó có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Bài viết được đồng sáng tác bởi Azreen Azmi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map