Hơn 30 trang web tốt nhất cung cấp hình ảnh và hình ảnh miễn phí cho blog

Nó rất dễ tập trung vào lời nói và ý kiến ​​của chúng tôi khi chúng tôi tạo một blogpost. Rốt cuộc, nó TẠO các từ mà các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin để xếp hạng và điều đó khiến mọi người lặp đi lặp lại.


Tuy nhiên, hình ảnh là một yếu tố cực kỳ quan trọng khác – và tất cả quá thường xuyên – bị bỏ qua.

Đối với một, hình ảnh giúp gán ý nghĩa cho bài viết của bạn và để đưa ra bối cảnh trực quan. Mặt khác, chúng giúp chia nhỏ văn bản và làm cho bài đăng của bạn trở nên thẩm mỹ hơn – giúp giữ chân khách truy cập và đảm bảo khách truy cập mới lợi ích ban đầu. Người trung bình mất 0,05 giây để đưa ra đánh giá về trang web của bạn. Điều đó chuyển thành 50 mili giây để tạo ấn tượng tốt đầu tiên đối với khách truy cập của bạn. Trong 50 mili giây, người đó nghi ngờ người đó có thời gian để đọc nhiều văn bản của bạn. Điều đó nghĩa là gì? Điều đó có nghĩa là hầu hết mọi người ấn tượng đầu tiên về blog của bạn được tạo ra dựa trên thiết kế và hình ảnh, bộ não xử lý nhanh hơn văn bản.

Nói tóm lại, hình ảnh là nền tảng của trang web của bạn.

Tuy nhiên…

Clip nghệ thuật miễn phí gần như không bao giờ là một ý tưởng tốt. Hầu hết Google Images không có bản quyền. Và, chụp ảnh cổ phiếu hoặc tùy chỉnh thường đi kèm với một thẻ giá cao.

[Ưu đãi] StockUnlrict – Ưu đãi hình ảnh giá rẻ

Tìm hình ảnh và vectơ miễn phí tại Stock Unlimited

Nếu ảnh kho miễn phí không phải là sở thích của bạn (trong trường hợp bạn đang xây dựng trang web thương mại hoặc chạy chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội lớn) – hãy xem Stock Unlimited.

Không giống như nhiều tài nguyên hình ảnh chứng khoán tính phí cho mỗi hình ảnh hoặc thậm chí theo kích thước của hình ảnh bạn chọn, Stock Unlimited dựa trên đăng ký. Họ hiện đang chạy rất nhiều tại App Sumo. Với khoản phí một lần là $ 49,00 (trước đây là $ 684,00), bạn có thể tải xuống nhiều hình ảnh từ nhóm hơn một triệu thành phần của họ. Tôi nói các yếu tố vì chúng không chỉ bao gồm hình ảnh mà còn cả hình ảnh, mẫu và thậm chí cả âm thanh. Bạn có thể duyệt bộ sưu tập của họ để tải xuống phần tử riêng lẻ hoặc vuốt toàn bộ bộ sưu tập cùng một lúc.

Tuy nhiên, kế hoạch không tồn tại mãi mãi và phí của bạn sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không hạn chế trong ba năm một lần. Nếu bạn không hài lòng với những gì bạn tìm thấy ở đó, bạn có thể tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày của họ.

Truy cập trực tuyến: https://pixabay.com/

2. Bapt

Hình ảnh từ Bapt, nguồn.Hình ảnh từ Bapt, bởi Jeff Sheldon.

Bapt là một trong những mục yêu thích của tôi giúp việc bảo mật hình ảnh miễn phí trở nên vô cùng dễ dàng. Với tài khoản miễn phí, số lượng tải xuống của bạn bị giới hạn một chút – bạn nhận được 10 ảnh mỗi 10 ngày (hoặc trung bình một ảnh mỗi ngày) nhưng trừ khi bạn có một poster lớn, điều đó có thể sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. Các tập tin có độ phân giải cao, giúp chúng rõ nét, rõ ràng và dễ dàng hiển thị lại.

Như trường hợp của Pixabay, các tệp là của bạn để làm theo ý bạn – không giới hạn. Bạn sẽ cần phải đăng ký – đó thực sự chỉ là vấn đề cung cấp địa chỉ email của bạn. Các nghệ sĩ liên tục gửi ảnh mới, vì vậy cơ sở dữ liệu tiếp tục phát triển và cung cấp nội dung mới.

Truy cập trực tuyến: http://compfight.com/

4. Hình ảnh phạm vi công cộng

Hình ảnh từ Tên miền công cộng Hình ảnh, nguồn.Hình ảnh từ Hình ảnh miền công cộng, nguồn.

Đúng như tên gọi, nguồn hình ảnh miễn phí này chuyên cung cấp hình ảnh có sẵn thông qua phạm vi công cộng (đó là cách mà nó cung cấp chúng miễn phí). Một số hình ảnh đi kèm với các yêu cầu phát hành và cấp phép, vì vậy hãy chắc chắn xem xét kỹ lưỡng từng hình ảnh và các yêu cầu cấp phép và cấp phép của nó để có được sự hiểu biết đầy đủ (và giữ được âm thanh hợp pháp). Nghe có vẻ đáng ngại hơn so với thực tế. Đây thực sự là một trang web tuyệt vời cung cấp hình ảnh độc đáo, nhờ các nhiếp ảnh gia và các chuyên gia sáng tạo đang tìm cách bán tác phẩm trên cơ sở liên tục. Tất cả các nghệ sĩ đều được hiệu đính trước khi gửi để đảm bảo chất lượng công việc mà sau đó, sẽ sẵn sàng cho bạn! Chúc bạn tìm kiếm vui vẻ.

Truy cập trực tuyến: https://www.pikwizard.com/

6. Hình ảnh Alegri

Hình ảnh được tìm thấy trên Alegri Photo, nguồn ở đây.Hình ảnh từ Alegri Ảnh, nguồn.

Đây là một trang web khá đơn giản, thân thiện cho ngay cả những người mới nhất của các nhà cung cấp hình ảnh sử dụng. Duyệt giữa các danh mục phổ biến với một nút bấm hoặc tìm kiếm theo từ khóa. Bạn cũng có thể duyệt các hình ảnh mới nhất đến trang web bằng cách nhấp vào trên Mới nhất, hoặc xem các hình ảnh phổ biến bằng cách nhấp vào Phổ biến Cảnh từ điều hướng hàng đầu. Hình ảnh rất dễ chia sẻ, nhờ vào trang web xã hội tích hợp và các biểu tượng chia sẻ. Alegri Photos là một tài nguyên tốt nếu bạn mất thời gian và cần tìm dễ dàng.

Truy cập trực tuyến: https://www.dreamstime.com/free-images_pg1

8. Hình ảnh nhỏ

Hình ảnh từ Little Visuals, nguồn.Hình ảnh từ Little Visuals.

Bạn có biết tất cả các hộp vui nhộn của người Viking đang bay xung quanh ngay bây giờ để vận chuyển nhiều món quà khác nhau đến nhà của bạn hàng tháng (nghĩ về các sản phẩm vật nuôi, mẫu trang điểm, đồ ăn nhẹ, v.v.)? Hãy nghĩ về Little Visuals như thế – nhưng đối với tài khoản email của bạn. Tài nguyên hình ảnh miễn phí này gửi cho người đăng ký bảy hình ảnh độ phân giải cao qua email cứ sau bảy ngày. Không, bạn không biết chính xác những gì bạn sẽ nhận được (bạn cũng không được chọn), nhưng đó là một nửa niềm vui. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh theo cách bạn chọn – vì vậy ngay cả khi có thứ gì đó không hoàn toàn ngay trên con hẻm của bạn, hãy lưu hình ảnh để xây dựng thư viện hình ảnh của riêng bạn mà bạn không bao giờ biết khi nào sẽ có ích.

Truy cập trực tuyến: https://deathtoth Breedphoto.com/join/

10. Tập tin nhà xác

Hình ảnh từ tập tin Morgule, nguồn.Hình ảnh từ tập tin Morgue, nguồn.

Morgue File thực sự có một cơ sở dữ liệu thực sự ấn tượng về những bức ảnh miễn phí bao gồm – tại thời điểm viết bài này – hơn 329.000 hình ảnh. Không tồi tệ cho một nguồn hình ảnh miễn phí! Ngoài những bức ảnh miễn phí, nó còn kéo hình ảnh từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như iStock, Getty Images, và hơn thế nữa – tuy nhiên, một cách thuận tiện, nó giữ những hình ảnh trả tiền và nguồn của chúng tách biệt trên các tab khác nhau để bạn hiểu rõ về chi phí bạn và những gì sẽ không. Hình ảnh trải rộng khá nhiều chủ đề và phong cách dưới ánh mặt trời – rất đáng xem.

Truy cập trực tuyến: http://www.freedigitalphotos.net/

12. Cộng đồng sáng tạo

Tìm thấy thông qua Tìm kiếm Creative Commons. Hình ảnh được lưu trữ trên Flickr, bởi Jürgen từ Sandesneben, Đức.Tìm thấy thông qua Tìm kiếm Creative Commons. Hình ảnh được lưu trữ trên Flickr, bởi Jürgen từ Sandesneben, Đức.

Bạn sẽ nghe về Creative Commons khá thường xuyên trong thế giới hình ảnh và sáng tạo, đặc biệt là khi nó có một chút dẫn đầu trong ngành về bản quyền và tiêu chuẩn cấp phép. Trang web này hợp nhất các hình ảnh có sẵn thông qua các trang web hình ảnh khác, kéo chúng vào một nguồn cấp dữ liệu dễ dàng cho người dùng – và quan trọng là nó miễn phí. Tuy nhiên, vì sự hợp nhất đó, bạn đã giành được nhiều quyền kiểm soát kết quả mà bạn nhận được. Ví dụ: một tìm kiếm đơn giản cho các con mèo Mèo, trả về một ít trang – nhưng nhiều kết quả là clipart. Nhưng, này – ai có thể tranh luận miễn phí?

Truy cập trực tuyến: http://photopin.com/

14. Wikimedia Commons

Hình ảnh qua Wikimedia, nguồn.Hình ảnh qua Wikimedia, nguồn.

Mọi người nghe nói về Wikipedia, nhưng bạn đã nghe nói về Wikimedia chưa? Đây là giải độc đắc cho các tài sản truyền thông miễn phí, có thể sử dụng. Tính đến thời điểm viết bài này, nguồn ảnh này có hơn 23 triệu tài sản truyền thông có sẵn! Lưu ý rằng tôi đã nói tài sản truyền thông – không phải hình ảnh hoặc hình ảnh. Điều đó bởi vì, ngoài hình ảnh tĩnh và nhiếp ảnh, bạn còn có quyền truy cập vào các video clip, hình vẽ, hoạt hình, v.v. Như tôi đã nói, jackpot. Thuận tiện (và rất may), có một số công cụ lọc khá tinh vi để giúp bạn tìm phương tiện phù hợp với nhu cầu của bạn – tìm kiếm theo từ khóa hoặc chủ đề, sau đó lọc theo loại phương tiện, nguồn, tùy chọn cấp phép, v.v..

Truy cập trực tuyến: https://www.stockphotosforfree.com/

16. Cổ phiếu miễn phí

Hình ảnh từ Free Range Stock, nguồn.Hình ảnh từ Free Range Stock, nguồn.

Để bắt đầu trên trang web này, bạn sẽ cần phải tạo một tài khoản miễn phí, giả sử bạn thực sự muốn tải xuống. Tuy nhiên, trong lúc này, hãy cảm nhận điều đó bằng tìm kiếm đơn giản sẽ kéo theo hình ảnh dựa trên từ khóa hoặc cụm từ chính bạn chọn. Một điều thú vị về trang web này là, ngoài khả năng để một nhiếp ảnh gia tham gia và gửi tác phẩm của họ, trang web sẽ đưa một số tác phẩm bổ sung vào mỗi hình ảnh để đảm bảo rằng nó có chất lượng cao nhất trước khi họ cung cấp để tải xuống.

Truy cập trực tuyến: http://www.rgbstock.com/

18. Trình tìm ảnh

Hình ảnh được tìm thấy qua http://imagefinder.co/; ảnh của Mike DixsonHình ảnh được tìm thấy thông qua Trình tìm kiếm hình ảnh; bởi Mike Dixson

Tài nguyên hình ảnh miễn phí này là về đơn giản và rõ ràng như nó được. Chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm của bạn và nhận được rất nhiều kết quả phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi nhận được kết quả của bạn, bạn sẽ có cơ hội lọc theo loại giấy phép và sắp xếp dựa trên mức độ thú vị, mức độ liên quan hoặc tính thú vị của. Theo kinh nghiệm của tôi, các hình ảnh đều có chất lượng cao, sử dụng ấn tượng các mức độ thấp và nổi bật và bố cục. Một tính năng hay khác: bạn có thể tải xuống hình ảnh kích thước mà bạn cần, từ nhỏ (180 x 240 xấp xỉ) đến kích thước ban đầu (sẽ thay đổi).

Truy cập trực tuyến: https://www.wylio.com/

20. Pexels

Hình ảnh từ Pexels, nguồn.Hình ảnh từ Pexels, nguồn.

Tất cả các hình ảnh có sẵn trên Pexels đều khả dụng theo giấy phép Creative Commons Zero, cho phép bạn truy cập, sửa đổi và phân phối hình ảnh theo nhu cầu của bạn và khi bạn thấy phù hợp.

Truy cập trực tuyến: http://www.freephotobank.org/

22. Nhà thiết kế bức ảnh

Hình ảnh từ các nhà thiết kế bức ảnh, nguồn.Hình ảnh từ các nhà thiết kế bức ảnh, nguồn.

Hình ảnh có sẵn thông qua Nhà thiết kế Ảnh bao gồm mọi chủ đề dưới ánh nắng mặt trời làm ví dụ, khi lướt qua trang chủ, hình ảnh ngày nay dao động từ cối xay gió đến dây chuyền giấy người, trứng, marina, bạn có ý tưởng. Và đó chỉ là trang chủ. Bạn có thể duyệt các danh mục hoặc tìm kiếm theo từ khóa của riêng bạn. Tất cả các ảnh có sẵn là độ phân giải cao, đảm bảo in lại chất lượng và hình ảnh chắc chắn sẽ xuất hiện độc đáo trên blog của bạn.

Truy cập trực tuyến: https://burst.shopify.com/

24. FreeMediaGoo

Hình ảnh từ FreeMediaGoo, nguồn.Hình ảnh từ FreeMediaGoo, nguồn.

Hình ảnh có sẵn từ trang web này bao gồm các chủ đề như bãi biển, hàng không, các tòa nhà và Pháp. Trang web cũng cung cấp một số nền tảng kỹ thuật số chứng khoán miễn phí (thực tế và siêu thực) và kết cấu miễn phí bản quyền mà bạn có thể sử dụng trong các yếu tố thiết kế của mình.

Truy cập trực tuyến: https://stocksnap.io

26. Vectơ miền công cộng

Hình ảnh từ vector miền công cộngHình ảnh từ vector miền công cộng, nguồn

Vector art khác một chút so với bao gồm ảnh thông thường của bạn, nhưng có thể hữu ích cho đồ họa trang thu nhỏ hoặc thậm chí cho các yếu tố thiết kế trong blog của bạn (nghĩ về đồ họa đơn giản, dấu hiệu hoặc biểu tượng). Trang web này cung cấp quyền truy cập vào các vectơ miễn phí, nhưng không giống như nhiều nguồn hình ảnh miễn phí khác, không đi sâu vào nhiếp ảnh hoặc các yếu tố thiết kế phức tạp hơn. Điều đó nói rằng, nó rất dễ sử dụng và bạn không bao giờ biết những gì bạn sẽ tìm thấy – chắc chắn đáng để xem xét.

Truy cập trực tuyến: https://www.gratisography.com/

28. NegativeSpace.co

Hình ảnh từ NegativeSpace.co, nguồn.Hình ảnh từ NegativeSpace.co, nguồn.

Khoảng 20 ảnh mới được thêm vào trang web này mỗi tuần theo CCO. Họ có thể tìm kiếm và độ phân giải cao. Chúng cũng được sắp xếp theo danh mục để dễ dàng duyệt. Bạn sẽ tìm thấy một số hình ảnh tìm kiếm chứng khoán phù hợp cho các trang web kinh doanh.

Truy cập trực tuyến: https://www.splitshire.com/

30. Picjumbo

Hình ảnh từ Picjumbo, nguồn.Hình ảnh từ Picjumbo, nguồn.

Picjumbo là một trang web tuyệt vời cho những người điều hành bất kỳ loại blog liên quan đến thực phẩm, bởi vì họ có rất nhiều loại hình ảnh thực phẩm. Tất cả đều là tiền bản quyền miễn phí mà không cần ghi công. Bạn cũng sẽ tìm thấy các danh mục như động vật, thiên nhiên và con người.

Truy cập trực tuyến: https://www.freeimages.com/

Sử dụng hợp pháp và bản quyền

Có rất nhiều điểm tốt hơn để sử dụng hợp lý các mặt hàng và các vấn đề bản quyền.

Để đảm bảo an toàn, tốt hơn hết là bạn nên mua quyền sử dụng ảnh hoặc sử dụng hình ảnh miễn phí đã được đánh dấu là giấy phép Creative Commons Muff. Về cơ bản, đây là nơi mà nghệ sĩ đã từ bỏ bản quyền của bức ảnh và phát hành nó ra công chúng để được sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào. Tác giả ban đầu không cần phải gán cho Muff, mặc dù đó là một điều tốt đẹp để làm.

Ngoài ra còn có một loạt các thử nghiệm giấy quỳ về việc liệu thứ gì đó có được sử dụng hợp lý hay không – Bạn có thể tìm thấy các chi tiết trong bài viết tôi đã đề cập ở trên.

Gói lên

Với rất nhiều trang web ảnh miễn phí có sẵn – và hàng triệu ảnh miễn phí theo ý của bạn – không có lý do gì để tránh sử dụng hình ảnh trên blog của bạn. Hình ảnh là một yếu tố quan trọng của mỗi bài đăng – vì vậy hãy tìm kiếm!

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map