Đánh giá lưu trữ Little Oak

Đôi khi, chọn công ty lớn nhất là cách tốt nhất để lưu trữ trang web của bạn. Rốt cuộc, ai biết số tiền đó sẽ đi đâu khi bạn gửi nó cho một tập đoàn lớn? Nếu bạn thích hợp tác kinh doanh với các công ty nhỏ là một phần không thể thiếu của một cộng đồng thực sự, thì Little Oak có thể là sự phù hợp hoàn hảo cho nhu cầu lưu trữ trang web của bạn.


* Lưu ý: Đây là một đánh giá không được kiểm tra. Chúng tôi không lưu trữ bất kỳ trang web nào tại Little Oak trong thời gian này.

The Little Little Oak của Web Hosting

Được thành lập vào năm 2007 bởi một nhóm các nhà phát triển web và thiết kế đồ họa, công ty này là một người mới đến tương đối với ngành công nghiệp. Chuyên môn chính của họ là làm việc với máy Mac và họ tự hào tuyên bố là sự lựa chọn tốt nhất cho các trang web được tạo trên máy tính Mac. Họ cũng đã thiết lập quan hệ đối tác với RapidWeaver, một chương trình tác giả web được tạo riêng cho các sản phẩm máy tính của Apple. Danh tiếng của công ty chủ yếu dựa trên việc cung cấp dịch vụ lưu trữ dành riêng cho khách hàng thích sử dụng RapidWeaver.

Little Oak có trụ sở tại Torrance, California, một vùng ngoại ô của Los Angeles nằm dọc theo Bờ biển phía Tây, và đó là nơi mà tất cả nhân viên của họ làm việc; họ không thuê ngoài bất kỳ vị trí nào. Kể từ khi mở cửa vào năm 2007, công ty hiện đang lưu trữ hơn 400.000 tài khoản.

Tài khoản Cloud Hosting được chia sẻ cho người dùng Mac

kế hoạch lưu trữ littleoak

Không giống như hầu hết các công ty lưu trữ trang web khác, Little Oak cung cấp các gói lưu trữ được chia sẻ nhưng thích gọi chúng là lưu trữ đám mây trên nền tảng đám mây (tại sao không gọi nó là dịch vụ lưu trữ chia sẻ?). Khách hàng có thể lựa chọn ba gói lưu trữ dựa trên đám mây. Các gói được gọi là Sapling ($ 80 / năm, $ 6,67 / tháng), Habitat-Pro ($ 160 / năm, $ 13,33 / tháng) và Chestnut-Pro ($ 320 / năm, $ 26,67 / tháng).

Bạn có thể lưu trữ các trang web không giới hạn với mỗi gói nhưng không có thứ gọi là băng thông và lưu trữ không giới hạn. Chẳng hạn, gói Sapling cho phép dung lượng ổ đĩa 5 GB / tháng và băng thông 50 GB; Môi trường sống bao gồm lưu trữ đĩa 15 GB và băng thông 500 GB; và Hạt dẻ đi kèm với 25GB / 1T.

Các tính năng lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn

Ngoài những giới hạn này, các gói lưu trữ trang web của Little Oak bao gồm tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi:

  • Cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn
  • Phần mềm xây dựng trang web miễn phí
  • Bí danh tên miền và tên miền phụ không giới hạn
  • Tài khoản email POP3 / IMAP4 không giới hạn
  • Theo dõi thống kê
  • Tín dụng quảng cáo của Google và Yahoo

Lưu trữ web Little Oak cũng hỗ trợ các tệp Quicktime, Real Networks, Macromedia Flash, Shockwave và Microsoft Silverlight và cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào quản lý DNS. Nó cũng hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, bao gồm PHP 5.3, Perl 5, IonCube Loader, Javascript và Ajax. Tất cả các nền tảng blog chính (WordPress, Joomla, Drupal) cũng có sẵn.

Bảng điều khiển cho tài khoản của bạn được gọi là Trình quản lý tài khoản trực tuyến. Nó không phải là cPanel hay vDeck nên nó có thể là phần mềm độc quyền.

Một tính năng độc đáo khác của các gói Little Oak, là họ không yêu cầu khách hàng đăng ký hai năm một lần để có được ưu đãi tốt nhất. Họ chỉ cung cấp tài khoản cho một năm tại một thời điểm. Nó là khá mới mẻ để không có được sự gia tăng liên tục đến một thời gian hợp đồng dài hơn. Tuy nhiên, họ cũng không cung cấp gói lưu trữ hàng tháng.

Mặc dù trang web Little Oak, có các liên kết dành cho tài khoản lưu trữ dành riêng và máy chủ ảo (VPS) sử dụng cả hai hệ điều hành máy chủ Linux và Windows, nhưng chúng không tồn tại tại thời điểm viết bài này. Có vẻ như trong tương lai, họ sẽ cung cấp các dịch vụ này, đó là một ý tưởng tuyệt vời cho những ai muốn nâng cấp tài khoản của họ.

Bảo mật dữ liệu và độ tin cậy của mạng

Mặc dù là một công ty nhỏ, Little Oak sử dụng các nhà cung cấp mạng cấp 1 ở Tòa nhà One Wilshire, được coi là tòa nhà được kết nối nhiều nhất ở miền tây Hoa Kỳ. Trong khi trung tâm dữ liệu của họ nằm ở Torrance, California, Hoa Kỳ.

Các máy chủ của họ là các máy lõi kép của Intel trong cụm cân bằng tải sử dụng mảng lưu trữ gắn liền với mạng để tải lên tệp. Họ chạy CentOS 6 và Apache 2.2+, tiêu chuẩn khá trong ngành.

Phần mềm được cập nhật và vá lỗi thường xuyên và sao lưu hàng đêm để giúp ngăn chặn sự gián đoạn dịch vụ. Phần cứng mạng được giám sát 24/7 bởi các quản trị viên cao cấp.

Tất cả sự bảo mật đó giúp họ duy trì 100% bảo đảm thời gian hoạt động. Nếu trang web của bạn ngừng hoạt động từ 10 phút trở lên trong bất kỳ tháng nào, bạn sẽ nhận được khoản tín dụng cho 10 phần trăm của phí lưu trữ trong tháng đó. Tất nhiên, bảo đảm không áp dụng cho thời gian chết theo lịch trình, bảo trì khẩn cấp hoặc bất cứ điều gì bạn có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn; một lần nữa, công cụ khá chuẩn – nhưng đây là công ty đầu tiên tôi tìm thấy để đảm bảo 100% thời gian hoạt động.

Tôi tìm thấy một thống kê trực tuyến gần đây cho thấy 99,98 phần trăm thời gian hoạt động cho các trang web Little Oak. Nó đã được theo dõi từ tháng 10 năm 2010. Điều đó được coi là xuất sắc, nhưng không phải là khác thường.

Hỗ trợ khách hàng trực tiếp được cung cấp bởi nhóm Little Oak từ California

Nếu sự hỗ trợ từ các đại diện nói tiếng Anh bản địa là quan trọng đối với bạn, Little Oak cung cấp nó qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp hoặc email. Họ cũng có một danh mục video và một Kiến thức trực tuyến để tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp – nhưng dường như không có nhiều thông tin. Tôi đã thử thực hiện một vài tìm kiếm đơn giản như tài khoản di chuyển trên mạng, tải lên phương tiện truyền thông trực tuyến và thậm chí là WordPress WordPress mà không mang lại kết quả.

Vậy dịch vụ khách hàng của họ như thế nào? Khó mà nói ra được. Tôi đã tìm thấy một khách hàng rất không hài lòng trên mạng đã phàn nàn về thông báo lỗi Googlebot do các quản trị viên của Little Oak tạm thời chặn các bot công cụ tìm kiếm vì họ cho rằng nó gây ra quá nhiều hoạt động, gây căng thẳng cho máy chủ của họ. Ngoài ra, tôi không thể tìm thấy một mẫu tốt của các khách hàng thực sự đã xem xét các dịch vụ hỗ trợ của Little Oak..

Little Oak có sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội để đăng thông báo và cập nhật – nhưng các tài khoản được sử dụng khá ít khi. Không chỉ vậy, tôi thực sự phải đào bới để tìm chúng; không có liên kết từ trang web của họ đến các trang Facebook hoặc Twitter của họ. Tại sao bạn muốn khách hàng và những người khác dễ dàng tìm thấy bạn trên các trang truyền thông xã hội?

Đặt hàng Little Oak Hosting ngay bây giờ

Để biết thêm chi tiết hoặc đặt mua Little Oak Hosting, hãy truy cập (liên kết mở trong cửa sổ mới): http://www.littleoak.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me