Đánh giá lưu trữ Scala

Quan trọng phải biết

Kích hoạt tài khoản

Công ty này cung cấp kích hoạt tài khoản ngay lập tức cho các gói lưu trữ web được chia sẻ và đại lý. Bạn chỉ cần mua tài khoản của bạn và kế hoạch của bạn được kích hoạt ngay lập tức. Đây là tin tốt cho những người dùng khẩn cấp, những người có thể chờ đợi để kích hoạt.


Kích hoạt tài khoản ngay lập tức không có sẵn cho lưu trữ máy chủ đám mây SSD. Lưu trữ máy chủ đám mây SSD sẽ mất 60 giây để tài khoản được kích hoạt.

Đảm bảo lại tiền

Việc đảm bảo hoàn lại tiền chỉ dành cho khách hàng mới. Mặc dù những khách hàng mới đăng ký tài khoản lưu trữ web hoặc đại lý chia sẻ được cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, những người sử dụng lưu trữ máy chủ đám mây SSD được bảo hành hoàn lại tiền trong 7 ngày.

Những gì tôi thích về Scala Hosting

Scala Hosting có một số điểm cao:

Kích hoạt tài khoản tức thì

Đầu tiên, kích hoạt ngay lập tức là một phần thưởng rất lớn. Bạn không phải chờ đợi nhiều ngày để tài khoản của bạn được kích hoạt sau khi bạn đăng ký. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng tài khoản lưu trữ mới của mình.

Công nghệ sao lưu

Các bản sao lưu là một điểm cao khác. Công ty sử dụng các bản sao lưu R1soft trên tất cả các máy chủ, với hệ thống sao lưu được tích hợp vào cPanel. Họ cũng cung cấp 7 điểm dự phòng trong 7 ngày qua.

Thông số phần cứng mới nhất

Scala Hosting liên tục nâng cấp máy chủ của mình để đáp ứng yêu cầu thị trường hiện tại. Bằng cách làm như vậy, họ thực sự ở phía trước của đường cong. Chẳng hạn, Scala Hosting gần đây đã nâng cấp mạng lưu trữ đám mây của mình từ 1Gbps lên 40Gbps. Nâng cấp đó cho phép khách hàng máy chủ đám mây SSD của mình có được tốc độ và hiệu suất cao hơn mà không phải trả thêm tiền.

Ghi lại thời gian hoạt động của Scala Hosting

Bản ghi thời gian hoạt động của Scala Hosting (tháng 8 năm 2018): 100%.Scala Hosting Uptime Record (Tháng 7 / Tháng 8 năm 2017): 30 ngày qua thời gian hoạt động 100% (kết quả tuyệt vời!); Trang web thử nghiệm của chúng tôi được lưu trữ tại Scala Hosting chỉ ngừng hoạt động một lần kể từ tháng 4 năm 2017.

Phần kết luận

Scala Hosting có mọi giải pháp lưu trữ, từ các lựa chọn thân thiện với ngân sách cho các doanh nghiệp nhỏ đến các kế hoạch cho các tập đoàn lớn. Vì bạn có thể chọn các thông số kỹ thuật lưu trữ tốt nhất cho nhu cầu của mình, nên bạn không phải trả tiền cho những gì bạn không cần. Để làm cho toàn bộ trải nghiệm dễ chịu hơn cho mọi người, điều quan trọng là phải lịch sự và nói chuyện với sự tôn trọng.

So sánh Scala Hosting với người khác

Để tìm hiểu thêm về so sánh giữa Scala Hosting và các dịch vụ lưu trữ tương tự khác, hãy xem phần sau:

  • Scala Hosting vs InterServer
  • Scala Hosting vs Hostgator
  • Scala Hosting vs FastComet
  • Scala Hosting vs Bluehost
  • Scala Hosting vs A2 Hosting
  • Scala Hosting vs InMotion Hosting
  • Scala Hosting vs GreenGeek
  • Scala Hosting vs Dreamhost

Truy cập Scala Hosting trực tuyến

Để truy cập hoặc đặt hàng Scala Hosting: https://www.scalahosting.com

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me