Đánh giá webhostingHub

Có trụ sở tại Virginia Beach, WebhostingHub đã xuất hiện được một thời gian (kiểm tra WhoIs chỉ ra rằng tên miền đã được đăng ký trở lại vào tháng 1 năm 2005) nhưng công ty đã thoát khỏi radar radar Stream chính cho đến gần đây.


Tại thời điểm viết bài này, WebhostingHub thuộc quyền quản lý của InMotion Hosting – một trong những công ty lưu trữ yêu thích của tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành.

Có gì trong kế hoạch lưu trữ WebhostingHub?

Web Hosting Hub đã bắt đầu cung cấp nhiều tùy chọn hơn vào đầu năm 2014 và đóng gói lại Gói dịch vụ lưu trữ All-In-One trước đó của họ vào ba gói khác nhau, đó là Spark, Nirto và Dynamo.

Cá nhân tôi thấy rằng gói Spark của WebhostingHub là một trong những dịch vụ lưu trữ giá rẻ tốt nhất cho người mới bắt đầu / người mới. Nhưng trước khi đi sâu vào chi tiết, chúng ta hãy xem các tính năng và giá cơ bản của cả ba gói.

Tính năngSparkNitroD xạo
Miền miễn phí
Giảm giá thiết kế web = Có;  Những điều tốt đẹp về WebhostingHub

Theo kinh nghiệm của tôi, những điểm nổi bật nhanh nhất về những gì tôi thích nhất về WebhostingHub Hosting.

 • Rất vừa phải Đối với khách hàng lần đầu, bạn chỉ phải trả 3,99 đô la / tháng cho đăng ký 24 tháng.
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời Trong nhiều trường hợp, dịch vụ hậu mãi tại các công ty lưu trữ ngân sách hút; nhưng, đó không phải là trường hợp tại WebhostingHub. Hub thừa hưởng thông lệ tốt từ InMotion Hosting và cung cấp hỗ trợ khách hàng xuất sắc cả về bán hàng và kỹ thuật.
 • Người dùng thân thiện + Không di chuyển trang web thời gian xuống Rất dễ dàng để thiết lập một trang web mới trên WebhostingHub. Thêm vào đó, WebhostingHub đi kèm với một tính năng tuyệt vời – Không chuyển thời gian xuống. Người dùng đang chuyển đổi từ một máy chủ web khác sẽ nhận được một nền tảng tạm thời để thiết lập và kiểm tra các trang web của họ trước khi thực hiện di chuyển thực tế (giống như Khu vực tổ chức tại WP Engine).
 • Bảo mật nâng cao với w / suPHP w / suPHP là một biện pháp bảo mật trang web mà bạn không thường thấy trong các giao dịch lưu trữ ngân sách – điểm cộng rất lớn cho những ai muốn bảo vệ trang web thêm.
 • Giảm giá dịch vụ bổ sung Người dùng Nitro và Dynamo được giảm giá lần lượt 20% và 30% trên các dịch vụ thiết kế web của Hub.
 • Đảm bảo hoàn tiền đầy đủ trong 90 ngày (dài nhất) Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ tại WebhostingHub, bạn có thể hủy tài khoản của mình trong vòng 90 ngày đầu tiên và yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ (không bao gồm phí đăng ký tên miền và phí chứng chỉ SSL nếu có).

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map