Tiếp thị Triberr: Lời khuyên bên trong từ 25 chuyên gia + Phỏng vấn độc quyền

Bạn đã vào Tribber chưa? Bạn có thể sẽ mất hàng tấn cơ hội tiếp thị nếu bạn không có – theo Abrar Mohi Shafee, chủ sở hữu của Blogging Spell. Trích dẫn lời của Abrar –


Tiếp thị ảnh hưởng là bước chuyển lớn tiếp theo trong tiếp thị kỹ thuật số. Giá trị của nó đang tăng lên từng ngày vì các nhà tiếp thị đang tìm kiếm các phương pháp thông minh hơn để có thể nhìn thấy.

Và đó là nơi Triberr, một mạng xã hội dành riêng cho các blogger, xuất hiện trong bức tranh.

Dựa trên phương châm mà bạn chia sẻ của tôi và tôi sẽ chia sẻ của bạn, các blogger trên Triberr xây dựng Trượngr và chia sẻ các trò chơi Reach Reach của họ với các thành viên bộ lạc bằng cách quảng bá cho nhau các bài đăng trên Twitter, Facebook và LinkedIn. Với 20 trên 50 Người ảnh hưởng hàng đầu của Forbes hiện đang ở trên tàu, Triberr là một lực lượng truyền thông xã hội mới mà các blogger không còn có thể bỏ qua.

Mẹo tiếp thị Triberr từ 25 người có ảnh hưởng hàng đầu

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu tại Triberr – hôm nay là ngày may mắn của bạn.

Abrar đã phỏng vấn 25 người có ảnh hưởng hàng đầu trên Triberr (mỗi người có hàng trăm triệu lượt tiếp cận!) Cho các mẹo tiếp thị Triberr của họ. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ bài viết ở đây hoặc chọn những điểm chính thực sự nhanh chóng từ infographic dưới đây.

Hơn nữa, tôi đã thực hiện một cuộc phỏng vấn ngắn, độc quyền với Abrar để thu thập thêm thông tin và lời khuyên bên trong. Kiểm tra nó!

Phỏng vấn độc quyền với Abrar Mohi Shafee (người khởi tạo infographic)

Xin chào Abrar, cảm ơn bạn đã chia sẻ bài viết của bạn và infographic với chúng tôi. Bài viết là một phần tuyệt vời và cực kỳ có giá trị cho các blogger muốn mở rộng phạm vi của họ. Hãy cho chúng tôi biết điều gì đã đưa bạn đến ý tưởng thực hiện một đám đông đăng trên Triberr ngay từ đầu?

Đó có lẽ là tháng một năm nay khi tôi tham gia Triberr và bắt đầu đào sâu vào các tính năng của chúng. Tôi rất ấn tượng với hệ thống Reach Reach của họ. Nó không giống như các nền tảng khác nơi bạn có số lượng người theo dõi và x Cập nhật của bạn có khả năng đạt được số lượng tối đa này.

Trong Triberr, nó tăng lên khi bạn bước vào Tribes mới (nhóm thích hợp của các blogger) với tư cách là thành viên. Và hệ thống của họ sẽ tự động lấy nội dung từ blog của bạn và phân phối trước tổng số khán giả. Vì vậy, đó là điều đầu tiên đánh vào tâm trí tôi.

Sau khi đăng ký Triberr, tôi nhận thấy khi tôi tạo một bài đăng mới trên blog của mình, Triberr thúc đẩy lưu lượng truy cập và chia sẻ xã hội đáng kể (đặc biệt là tweet) trong 4-5 ngày tới, mặc dù có số lượng kết nối thấp. Đó là lợi thế và khiến tôi nhận ra nó có thể được biến thành một công cụ quản lý nội dung rất hiệu quả bằng cách sử dụng thực tiễn của chúng tôi.

Vì vậy, đó là những gì đã truyền cảm hứng cho tôi để thực hiện một bài đăng được cộng đồng cho Triberr và cung cấp một số mẹo từ những người có ảnh hưởng Triberr để đảm bảo lợi ích tối đa từ nền tảng này.

Như tôi đã nói – bài viết là vô cùng giá trị. Nhưng đồng thời tôi tin rằng nó cực kỳ khó sản xuất (~ 5.000 từ, 25 blogger!). Bạn đã dành bao lâu cho bài viết này? Xin vui lòng cho chúng tôi biết thêm về việc chuẩn bị bài này.

Thành thật mà nói, tôi đã mất cả tháng để có được tất cả mọi thứ cùng nhau. Tôi biết đó là rất nhiều thời gian nhưng tôi muốn chắc chắn rằng mọi người sẽ có đủ thời gian để trả lời. Khi tôi đã quyết định thu thập các mẹo, tôi không cần phải suy nghĩ về những gì cần hỏi về.

Để đặt nó thành một dòng, trước tiên tôi đã lập danh sách 35 người dùng hàng đầu Triberr cùng với email của họ mặc dù tôi chỉ cần 25 (tôi biết không phải tất cả trong số họ sẽ làm điều đó do hạn chế về thời gian), đã tạo một mẫu tiếp cận email được cá nhân hóa , đã gửi email cho họ đều đặn, thay đổi văn bản email cứ sau 3-4 email để tránh bị spam, cho họ quá nhiều thời gian để trả lời (15 ngày) tuyên bố thời hạn và đó là.

Đó là cách mà tôi đã vượt qua họ và chuẩn bị bài viết của mình. Mặc dù vậy, tôi có kế hoạch viết một bài chi tiết sau này về cách tôi tiến hành đợt này (vì tôi đã lưu dữ liệu) và nhận được kết quả.

Đây là công cụ tuyệt vời, tôi thực sự ngưỡng mộ và đánh giá cao công việc khó khăn của bạn trong việc này. Trước khi chúng tôi kết thúc điều này – Nếu bạn chỉ có thể cung cấp cho chúng tôi ba điểm chính từ bài đăng này, thì đó sẽ là gì?

Ba cái đó sẽ là:

  1. Tham gia nhiều bộ lạc trong thị trường ngách của bạn và tạo một số nhóm của riêng bạn để mời những người khác.
  2. Làm cho tiêu đề bài viết của bạn không thể cưỡng lại và do đó, nội dung của bạn để thuyết phục chia sẻ thêm.
  3. Chia sẻ nội dung của người khác và bạn có cơ hội được họ chia sẻ cho Thuật toán mối quan hệ Triberr từ.

[Infographic] Làm thế nào để thành công trên Triberr

chuyên gia triberr roundup infographic

Lưu ý từ Jerry Low: Bạn có thể đăng ký và bắt đầu bộ lạc Triberr của mình tại đây. 

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me